CAC40 tiếp cận 5000 điểm, 12 cổ phiếu sau được khuyên mua

Chứng khoán Paris tăng 2.9% trong tuần này với 5000 điểm. Trong một giai đoạn với các báo cáo tài chính nghèo nàn, 12 cổ phiếu sau được khuyên mua.

Focus Home

Nhà sản xuất trò chơi video với sự thành công trong “Snowrunner”

Interparfum

Sự kết hợp với Moncler

Medincell

Sẽ có những tin tốt sắp đến ?

Oeneo

Sổ sách kế toàn quá tốt

Sanofi 

Ngoài vaccine, liệu pháp miễn dịch Dupixent sẽ là trung tâm chiến lược của Sanofi vào những năm tới. Nhà dược phẩm Sanofi đã công bố 5 chỉ số mới trong việc nghiên cứu cho Dupixent, đặc biệt là bệnh viêm u. Tập đoàn Sanofi dự định thương mại hóa 10 tỉ dollar sản phẩm của họ và Regeneron. Tương đương 5 lần doanh thu vào năm 2019. Một chương trình mua lại công ty về nghiêu cứu ung thư đang được tiến hành.

Schneider Electric 

Chuyên gia về linh kiện điện tử đã phát hành trái phiệu 500 triệu euros trong 3 năm với lãi suất cố định là 0%. Một công ty tiềm năng về giá trị, công ty trở nên thu hút hơn nhờ các sản phẩm về dịch và phần mềm.

Soitec

Từ sự thật vọng đến vui mừng

Spie

Chuyên gia về dịch vụ kĩ thuật điện tử đã thuyết phục các nhà đầu tư nhờ lợi nhuận của quí 1. Nhờ đa dạng khách hàng, cơ sở vật chất kĩ thuật tại nhiều nước, bộ máy hoạt động linh động, công ty có thể thích ứng nhanh chóng trong giai đoạn khủng hoản là con át chủ bài quan trọng.

Total

Nên mua Total trước ngày 29 tháng 6

Veolia

Chỉ sau 2 tháng phát hành trái phiếu 700 triệu euros với lãi suất 1.25%, công ty dẫn đầu thế giới về dịch vụ môi trường vừa thành công trong việc phát hành 500 triệu euros trái phiếu với lãi suất chỉ 0.8%. Điều này chứng tỏ long tin của nhà đầu tư vào cấu trúc tài chính của Veolia. Cuối năm 2019, công ty ghi nhận khoản no 10.7 tỉ euros, tương đương 2.7 lần kết quả kinh doanh thô (résultat brut d’exploitation). Tuy nhiên, công ty giữ 9.6 tỉ euros tiền mặt vào cuối tháng 3. Chúng ta vẫn lạc quan về tương lai của công ty này.

Verallia 

Nhà sản xuất chai và lọ thủy tinh đề nghị trả cổ tức bằng cổ phiếu mới cho các cổ động của công ty. Cổ tức được cố định là 7% và giá trị cổ phiếu sau cổ tức này là 22.94 euros tính theo giá hiện tại của cổ phiếu. Cổ đông có thời hạn đến 6 tháng 7 cho chọn đề nghị này.

Wendel

Cổ tức được duy trì

————————–&-&-&————————–
Khóa học “Đầu tư chứng khoán”, mua cổ phiếu tốt, cũng như dùng công cụ để lọc hơn 70000 công ty lớn trên toàn thế giới theo tiêu chí đầu tư của bản thân
.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*