Thị trường chứng khoán: cổ phiếu được lựa chọn bởi Amplegest Pricing Power

Đứng đầu bảng xếp hạng, quỹ do Gérard Moulin quản lý đã tăng 122% trong 10 năm. Những cổ phiếu chính của ông, Ferrari, ASML, Biomérieux, Tập đoàn Airbus và những cổ phiếu khác.

Quỹ Amplegest Pricing Power do Gérard Moulin quản lý tại Amplegest đã tăng 122% vào ngày 9 tháng 2 trong mười năm (đứng thứ 12 trên 239 theo Quantalys).

Hiệu suất của quỹ này, đầu tư vào cổ phiếu khu vực đồng euro, là 68% trong năm năm (thứ 21 trên 314), 30% trong ba năm (thứ 25 trong số 344) và 8,2% trong 1 năm (thứ 52 trên 376).

Các khoản đầu tư vượt quá 400 triệu euro, tập trung vào khoảng 30 công ty có “rào cản gia nhập” mạnh (bí quyết tạo sự khác biệt, tiến bộ công nghệ, thương hiệu mạnh) giúp có thể phát triển tăng trưởng độc lập và vượt qua các ràng buộc chu kỳ.

Quyền lực định giá mạnh mẽ

Các công ty trong danh mục đầu tư đã “đảo ngược mối quan hệ khách hàng-nhà cung cấp” và có “sức mạnh định giá” mạnh mẽ.

Các lĩnh vực được đại diện trong quỹ là công nghiệp, kỹ thuật số, sức khỏe, tính di động, thương hiệu độc quyền, hàng tiêu dùng, nông sản và đồ uống.

Ông nhấn mạnh vào khả năng đáp ứng của ban điều hành với mục tiêu tối ưu hóa “những điều bất ngờ tốt” tại thời điểm ra báo cáo kết quả kinh doanh. Cách tiếp cận của qũy bao gồm dự đoán về những cổ phiếu chất lượng đã được đánh giá cao “nhưng chưa tích lũy vào giá cổ phiếu”.

Để làm được điều này, Gérard Moulin đang tìm kiếm những công ty có khả năng giành được hợp đồng mới và khách hàng mới, những nguồn cung cấp lợi nhuận bổ sung.

Bốn cổ phiếu Pháp trong top 10

Vào cuối tháng 1, các vị trí chính của quỹ là Ferrari, ASML, Biomérieux, Orpea, Carl Zeiss Meditec, Eurofins Scientific, Airbus Group, Prosus, Amplifon.

Danh mục đầu tư cũng bao gồm các cổ phiếu như Dassault Systèmes, Valeo, EssilorLuxottica, Virbac, Sixt, Kion, Barco, Varta, Pirelli, TeamViewer, Nestlé, Campari, Pernod Ricard.

Các giao dịch mua gần đây bao gồm Logitech, Infineon, Carl Zeiss Meditec, Amplifon, Dr Martens. Mặt khác, người quản lý đã bán các cổ phiếu xa xỉ có mặt từ lâu trong quỹ, chẳng hạn như LVMH và Hermès International.

Theo ông, định giá thị trường của ngành dường như bị phóng đại, trong khi doanh thu giảm vào năm 2020 và giá tiếp tục tăng. Trong mắt ông, thị trường đang đặt cược vào sự gia tăng của kỹ thuật số và doanh số bán hàng ở Trung Quốc, điều này sẽ bù đắp cho sự suy giảm của dòng khách du lịch ở châu Âu …

Nguồn Lerevenu (17/02/2021)

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*