Séminaire “Đầu tư tại Pháp”-Lần 2

Chào mọi người,
Sau Séminaire lần 1 của Group mình diễn ra thành công vào ngày 20/09/2020 tại Paris. Mình và một số Anh/Chị trong Group sẽ tổ chức Séminaire lần 2 cho Group. Mục đích vẫn là kết nối mọi người với nhau, chúng ta có thời gian gặp gỡ, giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm về Đầu tư tại Pháp.
Khác với đợt tổ chức trước, đợt này Main Speaker sẽ nói ngắn gọn trong vòng 15-20 phút, sau đó là thảo luận.
Tiếp theo là một số Speaker khác có nhu cầu trình bày về case thành công của mình, công ty của mình thì sẽ giới thiệu qua để mọi người cùng biết và thảo luận.
Sau đó sẽ là giao lưu giữa mọi người, thảo luận giữa các audience với nhau.

Về Nội dung

-Anh Huy Le Dang tốt nghiệp Kĩ sư, Thạc sĩ, Tiến sĩ Đại học cầu đường Paris, Pháp, hiện anh đang là kĩ sư tại Technip, Pháp. Bên cạnh công việc kĩ sư Anh còn là người thích đầu tư vào thị trường tài chính, portefeuille của Anh đa số đạt hiệu suất hơn portefeuille của các quỹ. Bênh cạnh thị trường Pháp, Anh Huy tập trung đầu tư vào thị trường Mỹ. Với slogan “Đánh bại các quỹ”, Anh Huy sẽ tham gia làm main speaker với nội dung “Đầu tư chứng khoán-Những sai lầm nhà đầu tư hay mắc phải và bài học rút ra”

-Anh Thanh Hải Nguyễn, tốt nghiệp Tiến sĩ Công nghệ thông tin về “Khoa học máy tính ứng dụng” tại đại học Aix Marseille, Pháp 2010. Từ 2017 Anh là chủ tịch và đồng sáng lập hiệp hội các chuyên gia khoa học người việt VINEXT. Từ năm 2020 anh là giám đốc kỹ thuật và đồng sáng lập startup công nghệ Troof. Song song với chức vụ này anh còn là dự án trưởng và kiến trúc sư giải pháp công nghệ điện toán đám mây tại tập đoàn năng lượng nguyên tử Pháp CEA. Anh Hải sẽ tham gia làm main speaker với nội dung “Start-up và ước mơ làm giàu ở Pháp”

-Anh Henri Đăng cựu thanh tra thuế ( inspecteur des impôts), giảng môn fiscalité tại ĐH Paris 1 Panthéon-Sorbonne, Paris Saclay, trách nhiệm đào tạo ( consultant-formateur) cho ngân hàng và tư vấn trong ngành thuế sẽ tham gia làm main speaker với nội dung “Montage fiscal và Abus de droit”

-Em Dương Nguyễn làm việc trong lĩnh vực đầu tư và quản lý tài sản tại Pháp từ năm 2016, sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ Tài chính ngân hàng & Quản lý rủi ro. Sáng lập Invest IN Vietnam vào năm 2019, là người theo dõi và trực tiếp quản lý danh mục đầu tư trị giá > $ 500k (08/2021) từ Pháp về Việt Nam, anh tin rằng người Việt Nam tại nước ngoài hoàn toàn có thể tham gia và gặt hái thành quả từ sự tăng trưởng và phát triển đột phá tại Việt Nam. “.Em Dương sẽ tham gia làm main speaker với nội dung “Xây dựng danh mục đầu tư trên thị trường tài chính Việt Nam”. Trong đó giới thiệu tổng quan các sản phẩm phù hiện có phù hợp với NDT cá nhân và một số kinh nghiệm thực tế trong xây dựng và quản lý danh mục đầu tư tại Việt Nam.

Về Địa điểm và Thời gian

-Địa điểm: Brasserie Saigon, 97 avenue du Maine, 75014 Paris

-Thời gian: từ 10h đến 18h ngày 26/09/2021

Link đăng kí mua vé

Séminaire "Đầu tư tại Pháp"-Lần 2
€65.00

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*